Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC ĐỒNG PHÁT ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2015 THEO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 1300996552 DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH BẾN TRE CẤP NGÀY 25/11/2015.

Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC ĐỒNG PHÁT
Tên Tiếng Anh: NGOC DONG PHAT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
Văn Phòng Đại Diện: 101/9 Thanh Niên, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Sản Xuất Tại: Ấp An Thuận, Xã Tân Thanh, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Mã số thuế: 1300996552

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 02753.861.890
Email: ngocdongphat.bentre@gmail.com
Website: dongtrunghathaoyen.com


THƯ NGỎ

Công ty TNHH TMDV Ngọc Đồng Phát là doanh nghiệp với hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm nước Đông trùng hạ thảo lấy tên thương mại là Thiên Ngân.

Tất cả sản phẩm của Ngọc Đồng Phát đều đảm bảo nguyên liệu Đông trùng hạ thảo thật 100%, chất lượng hảo hạng, được Công ty trực tiếp cấy và nuôi trồng với quá trình nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mà công ty đã đầu tư và tư vấn xây dựng trong nhiều năm qua.Công ty cam kết không sử dụng chất bảo quản và không phẩm màu. Ngọc Đồng Phát hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” yên tâm sử dụng và làm quà tặng, biếu Khách hàng, đối tác và những người thân yêu của mình.

Ngọc Đồng Phát với đội ngũ tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy Đông trùng hạ thảo, chúng tôi đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Ngọc Đồng Phát với thiết kế đóng lọ thủy tinh 70ml tiện dụng, sang trọng, bao bì tinh tế, đa dạng quý khách có thể lựa chọn theo số lượng hũ yến phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Công ty Ngọc Đồng Phát phát triển các dòng sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo chia thành 2 nhóm chính:

– Nước Đông trùng hạ thảo Thiên Ngân
– Nước Đông trùng hạ thảo yến Thiên Ngân

Cung cấp các sản phẩm nước Đông trùng hạ thảo phù hợp nhu cầu của đông đảo Khách hàng, nhằm đưa Ngọc Đồng Phát trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, khả năng cạnh tranh cao, tích cực góp phần vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của kinh tế Việt Nam, khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt và hứa hẹn tiến ra thị trường quốc tế một ngày không xa.